Cotton 4 chiều hay 2 chiều tốt hơn?

Chắc rằng các bạn đã nghe qua những lời quảng cáo dạng như ‘100% cotton 4 chiều’, ‘áo thun co dãn 4 chiều cao cấp’,… Vậy có thực sự càng nhiều ‘chiều’ càng tốt không? Anti Sweetee sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này ngay bây giờ.

Đầu tiên hãy tìm hiểu đặc tính của 2 loại vải này nhé !

1. Cotton 4 chiều:
– Kéo được cả chiều ngang và chiều dọc.
– Thoáng mát, thấm mồ hôi.
– Bắt màu tốt.
– Vải mềm, dày dặn hơn.

2. Cotton 2 chiều:
– Chỉ kéo được chiều dọc.
– Ít bị giãn vải và chảy xệ.
– Độ bền và lên dáng cứng cáp hơn.

Vậy đều là cotton 100% thì loại vải nào tốt hơn ?

Không có mô tả ảnh.

– Câu trả lời là KHÔNG CÓ LOẠI NÀO TỐT HƠN ! Đúng vậy, nhiều người lầm tưởng vải 4-chiều chắc chắn sẽ tốt hơn vải 2-chiều. Nhưng thật sự đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất lượng vải.

– Nói 1 cách ví von, giả sử 4-chiều là thịt bò, 2-chiều là cá. Bạn không thể khẳng định thịt bò ngon hơn cá hoặc ngược lại, đó là tùy thuộc vào khẩu vị mỗi người. Nếu bạn là 1 người năng động, hay vận động thể thao thì 4 chiều là sự lựa chọn tốt cho bạn. Còn nếu bạn là 1 người thích form áo đứng, thô ráp 1 tí thì 2 chiều sẽ là loại vải bạn cần. Anti Sweetee chọn vải cotton 4-chiều vì đối tượng khách hàng của chúng mình là các bạn trẻ năng động và sẵn sang thỏa sức với đam mê, và một chiếc áo thun 4-chiều thoáng mát sẽ giúp các bạn thoải mái thể hiện cá tính hơn.

– Nhưng thịt bò thì cũng có bò dởm và bò Kobe đúng không ? Cotton 4-chiều cũng vậy, đều là 4-chiều nhưng có áo chỉ có vài chục nghìn, cũng có áo vài trăm nghìn tùy theo chất lượng sản phẩm. Đến với Anti Sweetee, chúng mình cam kết rằng bạn sẽ được thưởng thức ‘bò kobe’ trong dòng áo cotton 4-chiều với chất vải nhập khẩu USA cao cấp nhất hiện nay. Chúng mình bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng từ chất liệu đến dịch vụ của Anti Sweetee.

———————————————-
𝓒𝓸𝓷𝓽𝓪𝓬𝓽 𝓾𝓼 :
📩 : [email protected]
☎ : 0909921896 – 0798654919

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *